Vì sao lại chọn chúng tôi

Khả năng mở rộng

Chúng tôi luôn theo sát bạn từ những ngày đầu sử dụng phần mềm. Khi quy mô kinh doanh của bạn mở rộng hơn chúng tôi sẽ luôn có mặt với gói dịch vụ xứng tầm, phù hợp được chuyển đổi từ gói dịch vụ cũ nên bạn sẽ không bao giờ tốn vô ích chi phí khởi tạo ban đầu.


Phù hợp nhu cầu

Nắm bắt được những vấn đề chính của người làm kinh doanh là xuất-nhập-thu-chi nên phần mềm chúng tôi được thiết kế để cung cấp đủ chức năng hỗ trợ giúp chủ cửa hàng không bao giờ phải đau đầu những vấn đề này.


Tiết kiệm chi phí

Không phải tốn hàng chục triệu đồng mới có thể quản lý cửa hàng. Chúng tôi đem lại cho bạn một giải pháp với chi phí hằng ngày chỉ bằng một ly trà đá giúp bạn chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh hơn và tăng hiệu quả công việc của mình.


Chúng tôi giúp được gì cho bạn

  • Bán sản phẩm Việc thêm, sửa và xoá sản phẩm dễ dàng, quản lý giá nhập, giá xuất, hình ảnh sản phẩm và quản lý tồn kho sản phẩm một cách chính xác, từ đó giúp công việc bán hàng của bạn trở nên tốt hơn.

  • Giao diện thân thiện Thiết kế hợp thời, thao tác nhanh với các chức năng.

  • Khách hàng Hệ thống sẽ giúp bạn phân loại các nhóm khách hàng, từ đó giúp bạn tạo các hình thức ưu đãi, chiết khấu riêng với mỗi khách hàng, biến những khách hàng mới trở thành khách hàng thân thiết của cửa hàng.

  • Quản lý kho Nắm bắt chính xác hàng tồn, đẩy mạnh thanh lý cập nhật hàng hoá mới.

Dùng thử miễn phí

Chúng tôi nổi trội hơn

  • Bán hàng Bán hàng siêu tốc và đa dạng hình thức thanh toán.

  • Quản lý tồn kho trên nhiều kho hàng Dễ dàng thêm, chỉnh sửa hoặc luân chuyển sản phẩm giữa các kho hàng.

  • Quản lý khách hàng hiệu quả Thông tin liên hệ đầy đủ với Danh bạ, Email và SMS tiện dụng.

  • Đồng bộ dữ liệu thời gian thực Phần mềm giúp bạn có thể biết được hiện trạng của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm >

Khách hàng nói gì về Quản lý cửa hàng

KID's Shop

58 Độc lập, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

Phần mềm quản lý cửa hàng của ITV rất đơn giản và dễ sử dụng. Từ khi sử dụng phần mềm việc tính tiền và thanh toán hoá đơn cho khách trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Shop Linh Nhi

119B Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TPHCM

Trước đây mình rất ngại mỗi khi nghĩ đến công tác kiểm kho ở cửa hàng nhưng từ khi dùng phần mềm quản lý cửa hàng mình có thể dễ dàng kiểm kho vì phần mềm có thể kết hợp với máy đọc mã vạch, kiểm kho nhanh.

K&K

268 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, TPHCM

Điều tôi thích ở phần mềm quản lý cửa hàng là các chức năng đơn giản, dễ sử dụng. Ngoài ra, bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của ITV làm việc cũng rất nhiệt tình và tận tâm với khách hàng.

BIBI shop

872 Lạc Long Quân, P8, Q.TB, TPHCM

Việc quản lý hàng hoá luôn là vấn đề đối với cửa hàng, nhưng giờ thì mọi việc đã được giải quyết khi tôi sử dụng Quản lý cửa hàng.

TỐI ƯU HOÁ LỢI ÍCH CHO CHỦ CỬA HÀNG

Dùng thử miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết?