Vì sao lại chọn chúng tôi

Khả năng mở rộng

Chúng tôi luôn theo sát bạn từ những ngày đầu khi mở cửa hàng. Khi quy mô kinh doanh của bạn mở rộng hơn chúng tôi sẽ luôn có mặt với gói dịch vụ xứng tầm, phù hợp được chuyển đổi từ gói dịch vụ cũ nên bạn sẽ không bao giờ tốn vô ích chi phí khởi tạo ban đầu.


Phù hợp nhu cầu

Đáp ứng nhu cầu của các chủ cửa hàng kinh doanh thiết bị - linh kiện điện thoại, hỗ trợ theo dõi bảo hành, chăm sóc khách hàng và cung cấp báo cáo kinh doanh đến từng ngày.


Tiết kiệm chi phí

Không phải tốn hàng chục triệu đồng mới có thể quản lý cửa hàng. Chúng tôi đem lại cho bạn một giải pháp với chi phí hằng ngày chỉ bằng một ly trà đá giúp bạn chuyên nghiệp hóa hoạt động kinh doanh hơn và tăng hiệu quả công việc của mình.


Chúng tôi giúp được gì cho bạn

  • Quản lý hàng hoá Thiết kế linh động cho phép phân loại hàng hóa theo từng nhóm hàng hay mã hàng riêng biệt, bạn sẽ dễ dàng cập nhập được số lượng hàng hóa nhập vào xuất ra của mình.

  • Phương thức bán hàng Với một phím bấm để tạo phiếu bán hàng, đơn giản sử dụng mã vạch trên sản phẩm.

  • Hàng hoá tồn kho Nắm bắt toàn bộ quy trình nhập hàng, kiểm kho giúp bạn đưa ra quyết định chính xác, bổ sung hàng hóa kịp thời.

  • Với khách hàng Khi biết đầy đủ chi tiết khách hàng theo đơn hàng thì việc thúc đẩy chương trình marketing hay thông báo khuyến mãi qua email, sms không còn là vấn đề của các chủ cửa hàng điện thoại.

Dùng thử miễn phí

Chúng tôi nổi trội hơn

  • Bán hàng Bán hàng siêu tốc và đa dạng hình thức thanh toán.

  • Quản lý tồn kho trên nhiều kho hàng Dễ dàng thêm, chỉnh sửa hoặc luân chuyển sản phẩm giữa các kho hàng.

  • Quản lý khách hàng hiệu quả Thông tin liên hệ đầy đủ với Danh bạ, Email và SMS tiện dụng.

  • Đồng bộ dữ liệu thời gian thực Phần mềm giúp bạn có thể biết được hiện trạng của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm >

Khách hàng nói gì về Quản lý cửa hàng

Phương Thịnh

22 đường 23, P.10, Q.6, TPHCM

Phần mềm đã giúp cửa hàng tôi hoạt động khoa học và quản lý dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi không còn phải đau đầu với việc tìm thông tin khi khách hàng đem điện thoại đến bảo hành.

Phát Thành Mobile

219 đường 3/2, P.10, Q.10 TPHCM

Trước khi sử dụng phần mềm, chúng tôi không thể phát triển quy mô vì khó khăn trong việc quản lý hàng hóa và thu chi ở các chi nhánh. Từ sau khi sử dụng phần mềm, mọi việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã mở thêm 2 chi nhánh và phần mềm giúp ích rất nhiều cho chúng tôi.

MediaMark

29F Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phần mềm Quản lý cửa hàng giúp chúng tôi quản lý chuỗi cửa hàng một cách dễ dàng, đồng bộ nhanh và chính xác.

Điện máy Đại Thành Đạt

81 CMT8, TX. Thuận An, Bình Dương

Bộ phận hỗ trợ khách hàng rất nhiệt tình nên tôi không gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm. Tôi rất thích sự chăm sóc khách hàng tận tình.

TỐI ƯU HOÁ LỢI ÍCH CHO CHỦ CỬA HÀNG

Dùng thử miễn phí

Để biết thêm thông tin chi tiết?