Home Phần mềm POS Quản Lý Cửa Hàng, Phần Mềm Quản Lý Kho Tiện Dụng

Quản Lý Cửa Hàng, Phần Mềm Quản Lý Kho Tiện Dụng

0 1278

Phần mềm Quản Lý Cửa Hàng sẽ giúp bạn kiểm soát tồn kho chặt chẽ, không lo thất thoát hàng hóa .

DUNG THU

Đăng Ký dùng thử 30 ngày miễn phí

Tối Ưu hóa chi phí lưu kho

Cong-ty-co-duoc-giu-tien-va-bang-goc-cua-nguoi-lao-dong-khong

Tồn kho là tài sản lưu động quan trọng,đặc biệt với các cửa hàng bán sản phẩm theo mùa như cửa hàng thời trang, quần áo, quà tặng… hay bất kì sản phẩm gì. Sản phẩm dư thừa ko cần thiết cũng sẽ làm giảm tính thanh khoản của bạn. Phần mềm quản lý cửa hàng sẽ giúp bạn giữ mức tồn kho đủ để đảm bảo mức độ cung ứng cần thiết, tránh đọng vốn hay việc giảm giá sản phẩm quá mùa hay quá hạn.

Báo cáo chi tiết, chặt chẽ, tránh thất thoát

Phần mềm Quản lý cửa hàng cập nhật dữ liệu liên tục theo thời gian thực: số lượng bán, số lượng tồn, giá trị tồn… chi tiết để thống kê và đơn giản để tra cứu, trích lục tất cả lịch sử giao dịch. Là chủ cửa hàng, bạn có thể xem báo cáo, kiểm tra lượng hàng tồn kho, hàng hóa nhập hàng ngày nhanh chóng mà không cần phải tính toán thủ công. Nhờ vậy, bạn hoàn toàn chủ động và kịp thời ra quyết định bán hàng, giảm giá, xả hàng, đẩy nhanh hiệu suất bán hàng tồn kho, tăng thêm nguồn vốn lưu động. Với Quản Lý Cửa Hàng thì việc kiểm soát, quản lý hệ thống thật đơn giản và dễ dàng.

3

Cảnh báo tồn kho ngay lập tức

Trong quá trình bán hàng, nếu hàng tồn xuống mức tối thiểu, phần mềm sẽ tự động cảnh báo trên màn hình quản lý để nhân viên có thể nắm được và có đề xuất nhập hàng kịp thời, hạn chế ảnh hưởng do thiếu hàng. Với tính năng cảnh báo tồn tối đa và tối thiểu, bạn có thể chủ động đặt mức cảnh báo hàng tồn dựa trên thực tế kinh doanh của cửa hàng mình.  

 

logophatthanhmobile-04

Phát Thành Mobile Chia sẻ: “Từ khi sử dụng phần mềm thì việc quản lý hàng hóa tồn kho trở nên dễ dàng hơn nhiều , chúng tôi đã ko còn phải tốn nhiều thời gian cho việc kiểm tra hàng hóa, tồn kho , cũng như giảm rủi ro thất thoát hay lạc hàng.”

 

Ngoài những tiện ích đã nêu trên, Quản Lý Cửa Hàng còn giúp bạn rất nhiều lợi ích khác như:

Rút ngắn thời gian nhập tồn đầu kỳ

Tính năng nhập tồn đầu kỳ bằng file Excel của phần mềm quản lý kho hàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với mẫu nhập sẵn, cửa hàng hoàn toàn có thể sử dụng để sửa cho lần nhập sau mà không phải mất nhiều thời gian nhập mới toàn bộ.

Quy trình kiểm kho hàng nhanh chóng

store2

Toàn bộ số liệu xuất nhập tồn được tổng hợp liên tục và đồng bộ trên mọi thiết bị. Vì vậy, người quản lý có thể kiểm tra chênh lệch tồn kho tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải tập hợp các số liệu bán hàng và nhập hàng như phương pháp thủ công.

Chính sách nhập hàng chính xác

Tính năng quản lý kho của phần mềm Quanlycuahang.vn thực sự là công cụ hữu hiệu giúp bạn quản lý mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực, cập nhật thông tin cần thiết nhất trên smartphone, máy tính bảng, máy tính bàn.

Hủy, trả hàng chính xác

3131

Khi hàng hóa bị hỏng hoặc hết hạn, quản lý có thể lập phiếu hủy hàng hóa ngay trên phần mềm quản lý kho để quản lý tồn một cách chính xác. Ngoài ra , Quản Lý Cửa Hàng còn hỗ trợ đồng thời xuất phiếu trả hàng để thuận tiện theo dõi về sau.

Kiểm tra và xem lại đơn hàng xuất kho

Chức năng xuất kho sẽ xóa tan nỗi lo khi cửa hàng phải xuất kho thường xuyên hay phải xuất một lượng hàng lớn, mà không thể quản lý công việc này bằng cách ghi chép số liệu bằng tay. Khi cần, bạn cũng có thể kiểm tra, xem lại các đơn hàng xuất kho một cách dễ dàng.

Chuyển kho nội bộ nhanh và kịp thời

sync

Chuyển kho nội bộ giúp các cửa hàng có nhiều kho hàng tránh tình trạng lượng hàng hóa ở các kho không cân bằng: kho hết hàng không được bổ sung trong khi kho thừa hàng tốn chi phí bảo lưu hàng hóa. Chủ cửa hàng có thể chuyển hàng từ kho này sang kho kia, giúp các cửa hàng linh hoạt hơn trong phân bổ hàng hóa, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng.
Đăng ký nhanh dùng thử 30 ngày miễn phí
Đăng ký nhanh dùng thử 30 ngày miễn phí

 

TAGS: #quanlycuahang #quanlybanhang #quanlydoanhthu #quanlyhanghoa