Home Phần mềm POS Phần mềm Quản Lý Cửa Hàng (POS) – Giải pháp quản lý...

Phần mềm Quản Lý Cửa Hàng (POS) – Giải pháp quản lý ưu việt

0 1285

Phần mềm Quản Lý Cửa Hàng POS đã có những cải tiến vượt bậc tạo nên nhiều ưu thế hơn so với các công nghệ đã cũ và lạc hậu. Là một phần mềm online hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây thay thế hoàn toàn đi cách làm việc cũ của những phiên bản offline bất tiện.Theo đó, với các tính năng hữu ích của mình, phần mềm đã giúp các chủ cửa hàng hạn chế hầu hết chi phí phát sinh không cần thiết để hiệu quả kinh doanh tối ưu.

w620h405f1c1-files-articles-2015-1089026-tiet-kiem-chi-phi-doanhnhansaigon

1. Chỉ cần một máy tính có kết nối wifi là bạn đã có thể sử dụng.

2

Nếu như cửa hàng của bạn còn kinh doanh nhỏ, chưa muốn sử dụng máy in bill, máy quét barcode thì chỉ cần đơn giản chuẩn bị một cái máy tính và wifi là có thể sử dụng được.

Phần mềm Quản Lý Cửa Hàng sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại , giúp bạn dễ dàng sử dụng mà ko cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu . Ngoài ra , nó còn giúp an toàn bảo mật tuyệt đối, dữ liệu sẽ không bao giờ bị mất nhờ sever được đặt tại amazon nước ngoài.

Ngoài ra, khi cửa hàng bạn muốn mở rộng và chuyên nghiệp hoá hệ thống kinh doanh hơn, Phần mềm Quản Lý Cửa Hàng cũng dễ dàng hỗ trợ bạn việc đó bằng chức năng tích hợp các thiết bị phần cứng vào trong phần mềm.

– Phần mềm ứng dụng tích hợp lên vi xử lý đem lại nhiều ứng dụng phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Phần mềm có thể ghi nhận mã số hàng hóa, đơn giá, số lượng bán… Người quản lý dễ dàng có được thông tin về doanh số, số lượng hàng hóa bán ra, số lần in hóa đơn, số tiền thực thu về…

– Một số thiết bị có thể trang bị kèm theo: Máy in hóa đơn, màn hình hiển thị cho khách, máy quét mã vạch (để quét thông tin thẻ khách hàng, khuyến mãi, nếu không nhân viên thu ngân có thể đánh mã số bằng tay), cash thu ngân, máy in phụ cho việc in các hóa đơn khổ rộng….

– Kết nối máy vi tính thông qua các giao tiếp đơn tuyến (RS-232 hay còn gọi là cổng COM), đa tuyến (RS-485) hoặc trực tiếp thông qua đường truyền mạng nội bộ và internet.

2. Lợi ích mà Phần mềm Quản Lý Cửa Hàng mang lại là gì?

– Tiết kiệm chi phí:

    Bạn có thể dễ dàng tính toán chi phí đầu tư ban đầu phù hợp cho hệ thống cửa hàng riêng mình một cách linh động tuỳ thuộc vào quy mô, tiện ích bạn muốn.Bạn có thể dễ dàng xem các báo cáo bán hàng chi tiết sẽ cho bạn thấy tinh tường tình hình kinh doanh của bạn – bao gồm sản phẩm nào được bán hay không được bán – giúp bạn cho ra nhiều quyết định mua bán đầy hiểu biết. Hệ thống theo dõi hoàn chỉnh giúp bạn biết điều gì đang diễn ra trong kinh doanh của bạn ngay khi bạn ra ngoài mà ko cần mất nhiều chi phí thuê chuyên gia tài chính hay thời gian để xem xét lại tình hình kinh doanh của mình qua các tháng, các năm.

    Tận dụng các chức năng trong phần mềm Quản Lý Cửa Hàng của bạn để đẩy mạnh lợi nhuận.

    Mỗi giao dịch đều được ghi dấu thời gian, cho phép bạn nhận ra giờ bán hàng cao điểm và tăng nhân viên trong thời điểm này. Nhận ra các sản phẩm thường được bán cặp với nhau (ví dụ đèn pin và pin) và sắp xếp lại hàng để khách hàng dễ chọn và mua cả cặp, nâng cao doanh thu.

    Vận hành chương trình khách hàng thân thiết để khuyến khích các lần giao dịch lặp lại và nâng cao lượng khách hàng trung bình. Dùng bill để quảng cáo cửa hàng của mình cho khách hàng cũng là một cách hay.

– Thực hiện  kinh doanh đầy hiệu quả

9b73c0413251c6fe7c7c83133e8f8ed0

Một phần mềm POS tốt giúp loại trừ những thao tác không cần thiết

• Không nhập trùng đơn hàng. Tại sao sử dụng 1 hệ thống cho các cửa hàng bán lẻ của bạn và 1 hệ thống khác cho phần đặt hàng qua mail và các lĩnh vực bán sỉ của bạn? Chọn 1 gói sản phần mềm Quản Lý Cửa Hàng duy nhất sẽ giúp bạn vận hành được tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn.

• Không cần điện thoại để đặt hàng. Chọn phần mềm bán lẻ có thể tự động tính toán và theo dõi các đơn hàng đã từng đặt, nhờ đó bạn có thể mail đơn hàng cho nhà cung cấp.Phần mềm Quản Lý Cửa Hàng hỗ trợ tính năng mail cũng như tin nhắn sms hàng loạt , giúp bạn theo dõi và liên lạc với các nhà cung cấp cũng như khách hàng dễ dàng.

• Không phải đoán khuynh hướng bán hàng. Một phần mềm POS tốt cung cấp bạn các báo cáo bán hàng cập nhật từng phút trong ngày, tuần, tháng hay năm.

• Không cần đợi tính tiền lâu. Khách hàng của bạn sẽ được thưởng thức 1 lần tính tiền nhanh và chính xác tại phần mềm POS bán lẻ hiệu quả.

– Gia tăng mối quan hệ với khách hàng

Để kinh doanh không thất bại, bạn không cần người mua hàng, bạn cần khách hàng. Bạn cần 1 hệ thống POS bán lẻ tốt có thể cho phép nhân viên của bạn tốn nhiều thời gian giúp đỡ khách hàng hơn và ít thời gian bán hàng hơn. Những người mua hàng thường xuyên sẽ hưởng chương trình khách hàng thân thiết, từ đó có thể xây dựng các thẻ quà dựa trên điểm tích luỹ mà PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG MANG LẠI, bạn có thể dễ dàng theo dõi các khách hàng thân thiết, từ đó chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.. Khi bạn biết khách hàng của bạn là ai và họ đã mua những gì, bạn có thể tạo ra chiến lược kinh doanh đúng đắn nhằm vào đúng khách hàng với đúng hình thức khuyến mãi.

5_a0320_19.jpg

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký để dùng Phần mềm ngay hôm nay!

http://quanlycuahang.vn/dang-ky

Hoặc gọi: 0839707516 hotline 0987101317 (Ms.Thịnh)

Cam kết sau 15 ngày khi Khách hàng thực sự hài lòng mới tiến hành thu phí!

 

#QUANLYCUAHANG #QUANLYBANHANG #QUANLYDOANHTHU #QUANLYHANGHOA