Home Uncategorized Chương trình thăm lại khách hàng thân thiết của quanlycuahang.vn

Chương trình thăm lại khách hàng thân thiết của quanlycuahang.vn

0 1685

Phần mềm quản lý cửa hàng là một công cụ ứng dụng công nghệ thông tin, giúp các cửa hàng sắp xếp, quản lý khoa học, nâng cao hiệu quả trong công việc kinh doanh được phát triển bởi Công ty CP Innotech Việt Nam (ITV). Sau một thời gian ra mắt sản phẩm, rất nhiều cửa hàng với nhiều lĩnh vực đã tin dùng, với phương châm “Bán hàng thực sự như một người bạn” ngày 10/9/2015 vừa qua đội ngũ chuyên viên kinh doanh đã xuống tận cửa hàng Phát Thành mobile ( một trong những khách hàng thân thiết của ITV ) để hỏi thăm về tình hình kinh doanh nói chung cũng như tình hình sử dụng phần mềm nói riêng dạo gần đây như thế nào.

1

Qua buổi trò chuyện thân thiện của Mr.Tiến ( Trưởng phòng kinh doanh của Innotech Việt Nam) cùng Mr.Toàn (Quản lý chuỗi cửa hàng Phát Thành mobile) đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích và đồng thời thể hiện mức độ hài lòng của Phát Thành khi sử dụng phần mềm.

Mr.Toàn nói: “Để cạnh tranh được trong một thị trường khốc liệt cần rất nhiều yếu tố và cần có một phương pháp làm việc khoa học. Đấy là động lực thúc đẩy Tôi chọn phần mềm quản lý cửa hàng của Công ty Innotech Việt Nam”

Quả thật, trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý với các lời chào bán quảng cáo chất lượng tốt nhất, bản thân Cửa hàng Phát Thành mobile trước đây cũng đã có dùng phần mềm quản lý khác nhưng không phù hợp lâu dài nên đã thay đổi và chọn phần mềm quanlycuahang.vn của Công ty Innotech Việt Nam.

Với một phần mềm ứng dụng điện toán đám mây, giao diện thiết kế hết sức trực quan kết hợp với những chức năng thiết thực giải quyết các vấn đề xuất – nhập – thu – chi và báo cáo lợi nhuận chính xác cho các cửa hàng với chi phí thanh toán theo tháng, giúp các cửa hàng không bao giờ tốn vô ích chi phí khởi tạo ban đầu. Và quan trọng hơn hết các dữ liệu kinh doanh được bảo mật an toàn tuyệt đối trên nền tảng Amazon nước ngoài thì việc quảng cáo “chất lượng tốt nhất” ở trên là không cần thiết. Với ITV sự tin tưởng, cảm nhận của khách hàng và những lợi ích mà ITV giúp được cho cửa hàng sau khi dùng phần mềm mới là quan trọng.

2

Bên cạnh đó, trong chuyến đi thăm lần này nhân viên tư vấn của ITV luôn cố gắng thăm hỏi cũng như không quên trách nhiệm của mình tận tình chăm sóc, giải đáp các thắc mắc của nhân viên Phát Thành mobile, nhằm nâng cao nghiệp vụ cũng như kiến thức để thực thi hiệu quả hơn trong công tác bán hàng.

3

Trong tương lai, ITV sẽ còn tổ chức nhiều hơn nữa những chuyến thăm lại các khách hàng như vậy, bởi cái tâm của người bán hàng không phải là “Bán một lần rồi thôi”. ITV sẽ luôn đồng hành cùng các cửa hàng trong suốt chặng đường kinh doanh, luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp cũng như những lời khen ngợi làm động lực tiếp tục nghiên cứu, tiếp tục phát triển để đóng góp, để cung cấp một giải pháp ngày càng hoàn thiện giúp các cửa hàng như Phát Thành mobile nói riêng cũng như các cửa hàng kinh doanh nói chung ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Những gì phần mềm Quản Lý Cửa Hàng của ITV làm được, hãy kiểm chứng khi có 30 ngày dùng thử.

Đăng ký ngay hôm nay:  http://quanlycuahang.vn/dang-ky  hoặc gọi: (08)39707516 để được hỗ trợ trực tiếp